UCAN Vietnam Catholic Church News
UCAN Spirituality | A service of UCA News

Phim ăn khách năm tới: Chuyện ông Nô-ê

Sử thi Kinh thánh đầu tiên của Hollywood trong 50 năm qua sẽ do Russell Crowe thủ vai chính
Tags: , ,

August 26, 2013 

Ben Child cho The Guardian 

Phim ăn khách năm tới: Chuyện ông Nô-ê thumbnail

Ảnh: The Guardian/Niko Tavernise/Paramount Pictures

Theo tờ Phóng viên Hollywood, phần đầu tiên trong phim Nô-ê của đạo diễn Darren Aronofsky vừa được chiếu cho người hâm mộ phim Kitô giáo xem tại một hội nghị nhà thờ ở Texas. Câu chuyện về người được chọn thoát khỏi đại hồng thủy cùng với các loài động vật sẽ được công chiếu tại các rạp vào tháng 3-2014.

Trong đoạn video giới thiệu cuốn phim được đưa lên mạng nhưng sau đó bị gỡ xuống, đạo diễn Aronofsky kể bài thơ ông viết về Nô-ê khi ông học lớp bảy (12 hay 13 tuổi) đã được chọn đọc tại Liên hiệp quốc. Những trải nghiệm sau đó đã gợi hứng cho nhà sản xuất phim này theo đuổi sự nghiệp viết lách.

“Nô-ê là vị thánh bảo trợ trong đời sống tôi và dẫn dắt tôi đi tới những hoạt động sáng tạo” – Aronofsky nói với khán giả tại hội nghị nhà thờ Echo, nơi gặp gỡ của các nghệ sĩ, nhà chuyên môn và nhà văn. Aronofsky nói thêm ông hy vọng bộ phim bám sát các từ ngữ trong Kinh thánh.

“Tôi phấn khích vì cuối cùng Hollywood đã đồng ý thực hiện phim sử thi Kinh thánh đầu tiên trong gần 50 năm qua, ông nói. Đã lâu lắm rồi kể từ khi những bộ phim Kinh thánh xuất hiện trên màn hình, và cũng có rất nhiều tiến bộ công nghệ và hiệu ứng đặc biệt, đó là lý do tại sao phim Nô-ê chưa bao giờ được thực hiện trước đây, bởi vì quy mô, mức độ dồn dập và nhiều loài động vật khác nhau… Nhưng cuối cùng, giờ đây với sự hỗ trợ của Hollywood, chúng ta có thể thực sự làm được và đem nó vào cuộc sống”.

Ngôi sao Russell Crowe thủ vai Nô-ê trong phim, cùng với Anthony Hopkins, diễn viên gạo cội vào vai Methuselah, là ông nội sống rất thọ của Nô-ê.

Nguồn: The Guardian

Tin nổi bật
Liên lạc
Đăng ký nhận bản tin UCAN Việt Nam miễn phí ở đây
Invite a Friend
  1. N/A
    linh mục trẻ em cứu trợ truyền thông Đức Giáo hoàng Phanxicô bất đồng chính kiến blogger lạm dụng cầu nguyện tị nạn Việt Nam Bắc Triều Tiên thăm viếng phụ nữ viếng thăm phản đối tấn công Tòa Thánh Hòa Bình bầu cử Philippines xung đột Vatican người nghèo Kitô giáo Hàn Quốc đe dọa Kitô hữu tham nhũng đối thoại Giáo hội tự do tôn giáo tôn giáo Công giáo khủng bố dân chủ bạo lực cải cách nhân quyền đàn áp Hồi giáo Đức Thánh cha Phanxicô Đức Phanxicô biểu tình Trung Quốc
UCAN India Books Online