UCAN Vietnam UCAN India UCAN China ucanews.com
UCAN Vietnam

Thượng sĩ công an bị khởi tố về tội dâm ô

Thượng sĩ công an giở trò sàm sỡ, dâm ô với hàng chục nữ sinh ở Hải Phòng

Ngày 7 tháng 11 năm 2012

Thượng sĩ công an bị khởi tố về tội dâm ô

Vũ Văn Quỳnh tại cơ quan điều tra (Ảnh: Người Lao động)

Hôm qua, các phương tiện truyền thông trong nước đưa tin công an Hải Phòng đã quyết định khởi tố và bắt tạm giam thượng sĩ công an Vũ Văn Quỳnh về tội dâm ô với trẻ em.

Ngày 3-11, người dân ở hai xã Tiên Minh và Quang Phục đã dùng loa phóng thanh huy động hàng trăm thanh niên mang theo gậy gộc, đòn gánh vây bắt Quỳnh vì nghi y là nghi can trong vụ sàm sỡ hàng chục nữ sinh.

Sau khi Quỳnh bị bắt, đã có ít nhất năm nạn nhân từ 12-16 tuổi xác nhận y là kẻ chặn xe và có hành vi sàm sỡ các em.

Một nạn nhân 12 tuổi kể rằng vào trưa ngày 25-10 khi đi học qua đoạn đường vắng, em đã bị Quỳnh chặn ngang đầu xe đạp. Hoảng quá, em vội vứt xe bỏ chạy và kêu cứu liền bị y tát chảy máu mũi, sau đó bế em vào vệ cỏ.

“Hoảng sợ, cháu cố vùng thoát và nhảy xuống mương gần đó. Đúng lúc ấy, thấy một số học sinh đang đạp xe tới, người này bỏ đi” – bé gái này kể.

Thầy giáo Đỗ Văn Đoản kể rằng thầy từng thấy một thanh niên đang sàm sỡ bé gái ngoài đường. “Khi tôi phóng xe máy tới, người thanh niên đã lên xe bỏ chạy, bé gái quần áo rách tả tơi chỉ biết ú ớ”- thầy kể.

Một bé gái khác cũng là nạn nhân cho biết đã bị tên này chặn đường, đe dọa cưỡng bức. Em đã trình báo với công an huyện, song không thấy hồi âm.

“Một lần cháu nhìn thấy người thanh niên này mặc quần áo công an đi dẹp đường. Cháu đã gọi điện báo cho các chú công an Tiên Lãng nhưng sau đó không thấy ai điều tra” – nữ sinh nói.

Quỳnh sinh năm 1989, ngụ tại xã Hùng Thắng, huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng. Y nhập ngũ năm 2009 và là chiến sĩ nghĩa vụ ở công an quận Hải An. Tháng Ba vừa qua, y được điều về công tác tại công an thị trấn Tiên Lãng, với cấp bậc thượng sĩ.

Hồi thánh Ba, tại Bình Định cũng xảy ra vụ thượng tá quân đội dâm ô với bé gái năm tuổi.

Tin bài liên quan:

Khởi tố công an đánh chết người

Dân Hà Tĩnh tố cáo công an xã hành hung thanh niên


UCAN Vietnam
Liên lạc

Đăng ký nhận bản tin UCAN Việt Nam miễn phí ở đây

© UCAN Vietnam 2017. | Giới thiệu | Chính sách riêng | Điều khoản sử dụng