UCAN Vietnam UCAN India UCAN China ucanews.com
UCAN Vietnam

Vị giám chức Singapore khuyến khích củng cố đời sống tâm linh

‘Đừng làm khán giả’, Đức cha Goh nói trong thông điệp lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống

Ngày 18 tháng 5 năm 2016

Vị giám chức Singapore khuyến khích củng cố đời sống tâm linh

Đức Tổng Giám mục William Goh thúc giục người Công giáo làm cho mọi người biết và yêu mến Chúa Giêsu bằng cách hiệp nhất với nhau trong tình yêu và chân lý. Ảnh: heraldmalaysia.com

Trong thông điệp lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống, lãnh đạo Giáo hội Công giáo Singapore thúc giục người Công giáo tự hào về Chúa Kitô và canh tân dấn thân phục vụ xã hội.

“Chúng ta không thể cứ làm khán giả đứng bên ngoài khi đức tin của chúng ta bị thách thức, coi thường và chế nhạo”, Đức Tổng Giám mục William Goh viết trong thư mục vụ nhân lễ Chúa Thánh Thần Hiện Xuống hôm Chúa nhật 15-5.

“Nếu kêu gọi hãy tự hào là người Singapore đồng nghĩa với bênh vực Singapore, thì tương tự đây là lời kêu gọi bênh vực Chúa Giêsu nếu chúng ta tự hào là người Công giáo”.

Ngài thúc giục người Công giáo làm cho mọi người biết và yêu mến Chúa Giêsu bằng cách hiệp nhất với nhau trong tình yêu và chân lý.

Ngài nói người Công giáo khi dùng các công nghệ như internet, Facebook, blog, Twitter, phương tiện truyền thông và các diễn đàn “phải sẵn sàng đích thân lên tiếng và bênh vực đức tin và các giá trị Công giáo của chúng ta”.

Nhưng trước khi làm như thế, người Công giáo cần tăng cường cầu nguyện và củng cố đời sống tâm linh và đức tin của mình, Đức cha Goh nói.

UCAN Vietnam
Liên lạc

Đăng ký nhận bản tin UCAN Việt Nam miễn phí ở đây

© UCAN Vietnam 2017. | Giới thiệu | Chính sách riêng | Điều khoản sử dụng