UCAN Vietnam UCAN India UCAN China ucanews.com
UCAN Vietnam

Đức Thánh cha Phanxicô tiếp kiến Mark Zuckerberg

Giám đốc Điều hành mạng xã hội Facebook nói anh rất ngưỡng mộ thông điệp lòng thương xót và lòng nhân hậu của Đức Giáo hoàng

Ngày 31 tháng 8 năm 2016

Đức Thánh cha Phanxicô tiếp kiến Mark Zuckerberg

Đức Thánh cha gặp ngỡ nhà sáng lập và điều hành Facebook, Mark Zuckerberg và vợ anh Priscilla Chan tại Tòa Thánh. Ảnh: ANSA

Mark Zuckerberg, nhà sáng lập và là Giám đốc Điều hành của Facebook, cho biết anh và vợ Priscilla Chan sẽ không bao giờ quên cuộc gặp gỡ của họ với Đức Phanxicô tại Vatican hôm 29-8.

“Đó là cuộc gặp gỡ mà chúng tôi sẽ không bao giờ quên. Các bạn có thể cảm nhận được sự nồng nhiệt và tử tế của ngài, và cách mà ngài quan tâm giúp đỡ người khác thật sâu sắc làm sao”, Zuckerberg viết trên Facebook về cuộc gặp gỡ của họ với Đức Giáo hoàng.

“Chúng tôi nói với ngài rằng chúng tôi rất ngưỡng mộ thông điệp lòng thương xót và lòng nhân từ của ngài, và cách ngài tìm ra các phương thức mới để giao tiếp với tín đồ của mỗi tôn giáo trên thế giới”, Zuckerberg nói trong lúc tặng Đức Giáo hoàng quà lưu niệm là mô hình máy bay năng lượng mặt trời sẽ cung cấp internet cho các vùng xa xôi của Facebook.

Văn Phòng báo chí Tòa Thánh xác nhận cuộc gặp gỡ và nói rằng “Họ đã nói về cách sử dụng các kỹ thuật truyền thông để xóa bỏ nghèo đói, khuyến khích văn hóa tương trợ, và giúp truyền tải thông điệp hy vọng, nhất là cho những người bị thiệt thòi”.

UCAN Vietnam
Liên lạc

Đăng ký nhận bản tin UCAN Việt Nam miễn phí ở đây

© UCAN Vietnam 2017. | Giới thiệu | Chính sách riêng | Điều khoản sử dụng