UCAN Vietnam UCAN India UCAN China ucanews.com
UCAN Vietnam

Đức Hồng y Bo kêu gọi đến với nhau vì đoàn kết

Mẹ Maria có thể kết hợp mọi chủng tộc và tôn giáo

Ngày 17 tháng 2 năm 2017

Đức Hồng y Bo kêu gọi đến với nhau vì đoàn kết

Đức Hồng y Charles Maung Bo dâng lễ mừng kính Đức Mẹ Maria bổn mạng quốc gia tại Nyaunglaybin hôm 11 tháng 02. Ảnh: Mariano Naing

Đức Hồng y Charles Maung Bo của Yangon nói rằng chỉ có Mẹ Maria mới có thể kết hợp tất cả mọi người từ các chủng tộc và tôn giáo khác nhau ở Myanmar, trong lúc nước này đang chìm trong nội chiến, xung đột vẫn đang tiếp diễn ở phía tây và phía bắc đất nước.

“Chúng ta hãy cầu nguyện với Mẹ để đất nước có thể hưởng thái bình”, Đức Hồng y Bo nói với hàng ngàn khách hành hương tại lễ mừng kính Đức Mẹ bổn mạng quốc gia ở Nyaunglaybin hôm 11 tháng 02.

Đức Hồng y nói với khách hành hương rằng hơn hai trăm ngàn anh chị em của chúng ta phải chạy nạn vì chiến tranh và các cuộc xung đột.

Kể cả chính phủ và Liên Hiệp Quốc cũng không thể mang lại sự đoàn kết như “Mẹ Maria đã làm hôm nay là mang chúng ta lại với nhau trong hy vọng”.

“Hòa bình là con đường duy nhất và hòa bình với công lý là cứu cánh”, Đức Hồng y Bo nhấn mạnh. Hãy để Nữ Vương Hòa Bình của chúng ta nói với con Ngài giúp chúng ta để nguồn hy vọng trống rỗng có thể được làm đầy bằng rượu của hòa bình”.

UCAN Vietnam
Liên lạc

Đăng ký nhận bản tin UCAN Việt Nam miễn phí ở đây

© UCAN Vietnam 2017. | Giới thiệu | Chính sách riêng | Điều khoản sử dụng