UCAN Vietnam UCAN India UCAN China ucanews.com
UCAN Vietnam

Ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc hát gây quỹ xây dựng nhà thờ

Ngôi sao ca nhạc Bibiana Choi Sung-hee trình diễn buổi ca nhạc gây quỹ xây nhà thờ cho những người khiếm thính

Ngày 1 tháng 9 năm 2017

Ngôi sao nhạc pop Hàn Quốc hát gây quỹ xây dựng nhà thờ

Ngôi sao Bibiana Choi Sung-hee, thành viên nhóm nhạc S.E.S sẽ trình diễn một buổi ca nhạc gây quỹ giúp những người Công giáo khiếm thính ở Seoul. Ảnh: The Catholic Times of Korea

Nữ ca sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc sẽ trình diễn một buổi ca nhạc gây quỹ ở Seoul giúp xây dựng nhà thờ cho những người khiếm thính.

Bibiana Choi Sung-hee, người hâm mộ thường gọi cô là Bada hay Sea, sẽ trình diễn ca nhạc tại Nhà thờ Bangbaedong ở Seoul. Tiền vé buổi ca nhạc sẽ được dành cho Hiệp hội Người Công giáo Khiếm thính để xây dựng nhà thờ như là chương trình đặc biệt dành cho người khiếm thính.

“Tôi hy vọng có nhiều người Công giáo cùng tôi nỗ lực giúp xây nhà thờ”, Bibiana Choi, nữ ca sĩ nhóm nhạc nữ nổi tiếng S.E.S ở Hàn Quốc phát biểu.

“Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng nhà Chúa, tất cả chúng ta đều là con cái Chúa”, cô nói.

“Tôi có được chút tài năng và tôi muốn chia sẻ với những người khác. Tôi nhận được nhiều hơn là tôi cho đi với những buổi ca nhạc thế này”, cô tâm sự.

Đâu sẽ là buổi trình diễn thứ hai của cô giúp cho hiệp hội.

Để chuẩn bị cho chương trình, Bibiana Choi đã phải bận rộn học hỏi ngôn ngữ để giao tiếp với những khán giả khiếm thính. Những chiếc ghế rung đặc biệt cũng được trang bị cho những người gặp khó khăn trong việc nghe có thể thưởng thức được chương trình ca nhạc.

UCAN Vietnam
Liên lạc

Đăng ký nhận bản tin UCAN Việt Nam miễn phí ở đây

© UCAN Vietnam 2017. | Giới thiệu | Chính sách riêng | Điều khoản sử dụng